Rượu Vang Ý Antico Ceppo Lazio Rosso Tres IGP

Mã: HĐ-VY645

645.000

Dung tích

Giống nho

, ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Đỏ Ý Antico Ceppo Lazio Rosso Tres IGP có màu đỏ ruby lung linh trên ly. Hương thơm của rượu là sự phức hợp của trái cây và quả mọng màu đỏ được bổ sung bởi hương hoa (hoa hồng), sắc thái cay của hoa cẩm chướng và bạch đậu khấu, sắc thái của cây cọ, nhựa và hương balsamic của bạch đàn.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Thông tin chai Vang Đỏ Ý Antico Ceppo Lazio Rosso Tres IGP

“Antico Ceppo” là tập hợp các loại rượu vang từ vùng đất cổ có nguồn gốc núi lửa ở Lazio, chủ yếu từ các giống nho quốc tế, được trồng rất lâu đời ở khu vực này. Từ “ceppo” được dịch từ tiếng Ý là “chủng” – một yếu tố quan trọng trong gia đình, cây cối hoặc thực vật.

Rượu vang Ý Antico Ceppo Lazio Rosso Tres IGP được làm từ sự pha trộn của ba giống nho – Syrah, Petit Verdot và Cabernet Sauvignon, được lấy với tỷ lệ gần như bằng nhau, mang lại cho rượu vang sự đặc biệt, đặc biệt chỉ có ở ông mới có được hương vị riêng. Mỗi giống nho được trồng riêng biệt và tạo thêm cảm giác độc đáo cho bó hoa. Rượu được sản xuất theo phương thức truyền thống. Sau khi ngâm rượu cùng với vỏ nho và quá trình lên men kéo dài trong các thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát, rượu được ép nhẹ nhàng và trưởng thành trong các thùng thép và gỗ.

Đặc điểm và hương vị của Vang Đỏ Ý Antico Ceppo Lazio Rosso Tres IGP

Vang Đỏ Ý Antico Ceppo Lazio Rosso Tres IGP có màu đỏ ruby lung linh trên ly. Hương thơm của rượu là sự phức hợp của trái cây và quả mọng màu đỏ được bổ sung bởi hương hoa (hoa hồng), sắc thái cay của hoa cẩm chướng và bạch đậu khấu, sắc thái của cây cọ, nhựa và hương balsamic của bạch đàn.

Hương vị của rượu rất mềm, chín, mọng nước, dễ chịu, với tannin cân bằng, màu sắc trái cây và dư vị sắc nét, kéo dài, dai dẳng với sắc thái thảo mộc và balsamic.

Thưởng thức Vang Đỏ Ý Antico Ceppo Lazio Rosso Tres IGP 

Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C.

Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.

Kết hợp với : thịt đỏ hầm hoặc nướng, các loại pho mát khác nhau,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Antico Ceppo Lazio Rosso Tres IGP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *